Cách đeo vòng may mắn đúng tay để mang lại vận khí tốt

Vòng tay may mắn là là một loại phụ kiện thông được nhiều người đeo theo cảm hứng và tự do. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì vòng tay may mắn phải được đeo đúng và cẩn trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của mỗi người. Muốn vòng tay may mắn phát huy được tác dụng như chính tên gọi của nó thì người đeo cần chú ý đến một số trường hợp như sau, tức là chú ý cách đeo vòng may mắn này ở tay trái hay tay phải. Bởi vì vòng may mắn đeo ở mỗi tay sẽ có tác dụng khác nhau tùy vào hoàn cảnh mà người dùng mong muốn phát huy.

Vòng đeo tay may mắn
Vòng đeo tay may mắn

Lúc nào thì nên đeo vòng may mắn ở tay trái?

Vòng may mắn nên được đeo ở tay trái cho một số trường hợp sau để chúng phát huy được hiệu quả tốt nhất đến việc hỗ trợ vận khí của người đeo

Nên đeo vòng may mắn ở tay trái khi tham gia các buổi lễ có tính chất hạnh phúc và hòa bình như: lễ khai mạc, lễ cưới, sinh nhật, lễ khai giảng, tốt nghiệp, khánh thành…để phát huy niềm vui, hòa khí cho người tham dự.

Vòng tay may mắn cũng được đeo bên trái khi đến thăm người lớn tuổi, những người có địa vị cao trong xã hội để thể hiện sự kính trọng và kiêng nể họ. Vì tay trái theo phương Đông là bàn tay của sự sạch sẽ và tinh khiết.

Khi tham gia một cuộc quan trọng với mong muốn đạt được điều gì đó ở đây như: hội thảo việc làm, hội thảo phát triển dự án, các buổi đấu thầu,…thì vòng may mắn cũng được đeo ở tay trái.

Trong một cuộc thi, một buổi đấu giá, buổi rút thăm trúng thưởng, những nơi cần may mắn thì người ta cũng đeo vòng may mắn ở tay trái.

Khi đi vào những nơi có liên quan đến tiền bạc, tài chính: ngân hàng, các cửa hàng đồ trang sức, kho bạc, các cửa hàng sang trọng , các sàn giao dịch chứng khoán, bộ phận tài chính của công ty,…

Lúc nào thì nên đeo vòng may mắn ở tay phải?

Tay phải là đôi tay phải làm nhiều việc nhất, trong quan niệm của người Châu Á và một số tôn giáo nó tượng trưng cho điều ác, chết chóc và dơ bẩn. Cho nên vòng may mắn khi đeo ở tay phải sẽ phát huy tát dụng vượng hưng khí, trừ tà ở các trường hợp sau:

Vòng may mắn nên đeo ở tay phải khi đi đến nơi nhiều âm khí như: thăm mộ, đi vào nghĩa trang, trong đêm, hoặc các ngôi nhà, chùa chiềng, bệnh viện…

Đặc biệt vòng may mắn sẽ hỗ trợ người đeo tránh xa âm khí, bảo vệ họ trước những vận đen, xui ập đến như: bên trong tòa án, bệnh viện, các lò giết mổ, khi lái xe trên đường cao tốc không may đã chứng kiến tai nạn, chiến trường, trại giam, hiện trường án mạng, đồng hoang,…

Đám đông tập trung nhiều hỗn độn, chốn ăn chơi đông người thì vòng may mắn đeo ở tay Phải sẽ hỗ trợ bán tránh những rủi ro có thể xãy ra ở các quán karaoke, sòng bạc, quán bar, rạp chiếu phim, các trạm tàu điện ngầm, chợ, xe buýt, tàu điện ngầm, khu vui chơi giải trí, khu du lịch,…

Vòng may mắn được đeo đến nơi có nhiều uế khí như: chỗ rửa xe, nhà tù, nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, nhà máy xử lí nước thải ….sẽ giúp bạn tránh được sự xâm nhập của chúng đến với vận khí của mình.

Theo phong thủy gia, việc đeo vòng đúng tay trong từng trường hợp sẽ giúp bạn gặp rủi hóa lành, giải hạn, tránh họa và gặp nhiều vận may hơn trong công việc.

Theo shop Phong thuỷ Hoa Mộc Lan

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *