Hiểu đúng về đá phong thuỷ Mắt Hổ

1. Lịch sử hình thành tên gọi đá mắt hổ
Đá phong thủy mắt hổ được biết đến từ nghìn năm trước vào thời kỳ cổ đại. Đá mắt hổ có tên gọi độc đáo như vậy vì nó màu sáng, óng ánh bởi sắt hydroxit cùng với hiệu ứng quan học làm cho nó giống như mắt hổ và thể hiện rõ nhất ở chế tác thành ngọc hòn mắt hổ. Đá mắt hổ là một dạng biến thể của đá thạch anh, nhưng lại chứa đầy vật liệu dạng sợi. Khi xử lý bằng nhiệt đá “mắt hổ” tạo nên ánh phớt đỏ trong sắc màu của nó. Hiện Đá “mắt hổ” hiện diện nhiều nhất tại các mỏ trên lãnh thổ Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Miền Điện, và ở Nga thì loại đá này tìm thấy ở Ural.

Phật bản mệnh đá mắt hổ
Phật bản mệnh đá mắt hổ bán tại phong thuỷ Hoa Mộc Lan, thần bản tôn hộ mệnh 12 con giáp.

2. Tình chất chữa bệnh của đá mắt hổ
Theo các nhà phong thủy Ai Cập cổ và Trung Hoa, đá mắt hổ có khả năng điều khiển năng lượng mặt trời khá tốt. Người ta dùng đá mắt hổ để làm vật dụng theo trên người để biến đổi năng lượng mặt trời thành xa khí chữa bệnh, điều hành các luồng khí trong cơ thể con người. Vì vậy, đá mắt hổ được khuyên những người bị bệnh hoặc yếu sức khỏe nên đeo đá “mắt hổ”.
Nhất là những người bị vẫy nến, hen suyển, đau phế quản vv…đá mắt hổ sẽ chiếu xạ giúp điều trị bệnh này.
Đối với dân văn phòng, người làm kinh doanh đồ trang sức với đá “mắt hổ” giúp khắc phục nhanh hơn sự mệt mỏi và chống stress.
3. Đá hộ thân từ tính màu nhiệm
Thời kỳ chinh chiến của đế chế La Mã, đá mắt hổ được các chiến binh dùng như một lá bùa hộ mệnh, biểu tượng huyền bí bảo vệ an bình của họ trong các cuộc chiến.

Đối với phụ nữ Ấn Độ, đá mắt hổ là loại đá kích thích sự sinh sản, và khả năng mạnh mẽ của tinh thần, giúp họ tránh khỏi sự đố kỵ, lòng ghen tuong vô cớ, và nguy hiểm rình rập trong cuộc sống của mình.
Và đặc biệt, đối với những người cổ đại thời xa xưa, thì người ta đã tin rằng đá “mắt hổ” có khả năng nặng lên điềm báo trước về sự có mặt của thú dữ xung quanh.
4. Ý nghĩa và công dụng của đá Mắt Hổ
Như đã biết trên đây, đá mắt hổ là thành viên của gia đình đá Thạch anh, nó chứa nhiều amiang, silicon dioxidie, oxit sắt tạo nên dãi màu vàng, nâu đỏ, ánh vàng, ánh đỏ vv…và mang những vệt sáng lấp lánh, tạo hiệu ứng mắt hổ. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, phù hợp với nam giới.
Đá mắt hổ có các công dụng sau:
– Đeo trang sức đá mắt hổ sẽ độ mệnh, mang lại may mắn, niềm tin, năng lượng hành động cho những người có nhiều dự định nhưng chưa thực hiện được.
– Những người bị suy nhược, mệt mỏi, trầm cảm đá mắt hổ đeo ở cổ tay cùng với việc hít thở dâu sẽ tăng cường năng lượng, sức sống, sức mạnh cơ bắp cho họ.

– Khi gặp chuyện khó khăn, thiếu kiên trì hãy nắm đá mắt hổ ở tay trai, thở sâu và phán đoán hành động để đem lại kết quả chính xác.
– Những người có trí nhớ kém, khả năng tính toán không tốt hãy đeo dây chuyền đá phong thủy mắt hổ sẽ tăng cường năng lượn cho luân xa thái dương hoạt động tốt.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ
Vòng tay đá mắt hổ đỏ bán tại Phong thuỷ Hoa Mộc Lan

– Nếu bạn hay người thân hay ốm vặt, suy nhược cơ thể hãy cầm viên đá phong thủy mắt hổ ở hai tay rồi vận động như chạy nhẹ, hít thở vv…đến khi ra mồ hôi thì dừng lại. Làm liên tục mỗi tuần 2-4 lần.
– Những người đau dạ dày, đường ruột nên ôm quả cầu đá mắt hổ vào vùng bụng, năng lượng luân xa đá mắt hổ sẽ cải thiện chức năng cho vùng bụng, nên ôm thường xuyên kể cả lúc xem tivi hay làm việc.

– Trong công việc văn phòng, hãy đặt 1 quả cầu phong thủy hình đá mắt hổ trên bàn sẽ làm cho sự tập trung được tăng lên, tinh thần sản khoái và hoàn thành tốt công việc.

– Cầm đá phong thuỷ mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp mà tụng kinh, niệm thần chú, sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

– Nếu bạn là người hay ngủ mơ gặp ác mộng, bóng đè, yếu bóng vía vv…hãy heo đá mắt hổ để được bảo vệ, dương khí của đá sẽ làm tăng tinh thần, dũng khí và cũng để trừ tà

– Đem đá phong thuỷ mắt hổ mài thành viên tròn, như thế mới nhìn thấy rõ những “con mắt” này. Nhớ xoay nó dưới ánh sang, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh.

Phong thuỷ Hoa Mộc Lan cung cấp rất nhiều các loại vòng tay đá mắt hổ, mặt đá đeo cổ Phật Bản Mệnh, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ … chế tác từ đá mắt hổ mang lại may mắn cho người đeo.

VÒNG TAY PHONG THUỶ – Trang sức phong thuỷ đá thiên nhiên  HOA MỘC LAN

Hotline: 0909.468.057

1163 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 11, Tp. HCM

www.vongtay.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *